เทคโนโลยีดิจิทัลชี้ชะตาธุรกิจปี 2564 ใครจะอยู่ ใครจะไป
January 6, 2021
LINE จับมือ ร้านค้าออนไลน์ ปล่อยแคมเปญ “กักตัว แต่ไม่ กักยอด” กระตุ้นยอดขายด้วย MyShop ผ่าน 10 เพจดัง
January 6, 2021

ดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีในแบบ ยุคนิวนอร์มอล อย่างปลอดภัย

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน สาวๆกับความสวยก็ยังคงเป็นของที่คู่กันตลอดเวลา นอกจากความสวยงามแล้วสุขภาพ และความแข็งแรงของร่างกายก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน และยิ่งตอนนี้ต้องรับมือกับไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดอย่างแพร่หลาย เราก็ยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โดยการเพิ่มวิตามินที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และฟื้นฟูร่างกายให้แข็งเรง

แกรนด์ เอสต้า ได้จัดทำโปรโมชั่นเอาใจสาวๆที่รักสุขภาพในช่วงนี้ ด้วยโปรโมชั่นวิตามินสุดพิเศษ ให้สาวๆพร้อมรับมือกับไวรัส และการทำงานอย่างเต็มที่ ด้วย Vit C Hight Dose ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านหวัด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใส และ Immune Booster ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อที่เกิดจากอาการเจ็บป่วย มลภาวะ หรือไวรัสต่างๆ ช่วยให้ร่างกายสดชื่น พร้อมรับมือกับการทำงานอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ แกรนด์ เอสต้า ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า และบุคลากรที่ให้บริการ จากมาตรการป้องกันความเสี่ยง COVID-19 โดยทางคลินิกได้จัดมาตรการความปลอดภัย ดูแลรักษาความสะอาดมาตาฐานสูงสุด มีมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing มีจุดบริการแอลกอฮอล์ เจลทั่วบริเวณคลินิก และการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา