“ทดสอบน้ำหอม ทดสอบจมูก”
January 7, 2021
“เอพี ไทยแลนด์” มอบรางวัลให้ 3 นักออกแบบรุ่นใหม่คุณภาพ ในโครงการ “AP NEW GEN DESIGNER”
January 7, 2021

DOD รับศักราชใหม่ ตอกย้ำเป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดธรรมชาติ
ตอบโจทย์ “เมกะเทรนด์สุขภาพ” หนุนดีมานด์ เซเลบ – ดารา แห่ป้อนออเดอร์เพียบ

บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD รับศักราชใหม่ปี64 เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ และเวชสำอาง มีจุดเด่นด้านงานวิจัย R&D คิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง และมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการการันตีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งตอบโจทย์เมกะเทรนด์เพื่อสุขภาพ ชี้ล่าสุด DOD โกยออเดอร์จากเหล่าบรรดา เซเลบ – ดารา – บริษัทที่มีความเชื่อถือและเป็นผู้นำของตลาด เข้าพอร์ตการผลิตพียบ

นายธนิน ศรีเศรษฐี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD เปิดเผยว่า เปิดรับศักราชใหม่ปี2564 บริษัทฯ ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของการเป็นผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการนำนวัตกรรมงานด้านวิจัยมาผสมผสานกับงานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อยกระดับกระบวนการผลิตในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มบริโภคคนรุ่นใหม่หันมาใช้เป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพมากขึ้น เช่นเดียวกับกลุ่มโรงพยาบาลและสถานพยาบาล ภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐที่เพิ่มรายการใช้สมุนไพรไทยทดแทนการนำเข้ายาแผนปัจจุบัน เนื่องจากเล็งเห็นถึงผลประโยชน์และความปลอดภัยต่อร่างกายในระยะยาว โดยสอดคล้องกับแผนยุทธ์ศาสตร์ของบริษัทที่ต้องการเพิ่มสัดส่วนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้สารสกัดจากสมุนไพรไทย โดยเล็งเห็นว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีจำนวนมากขึ้นในทุกๆ ปี เพื่อสอดรับกับการยกระดับเมกะเทรนด์เพื่อสุขภาพ

ด้วยความแข็งแกร่งของทีมงานด้านงานวิจัย (R&D) จึงมีผลงานด้านคิดค้นสูตรผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีประสิทธิภาพสูงออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสารสกัดจากสมุนไพรไทย  ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่มีชื่อเสียง อาทิ เซเลบริตี้ – ดารา จนกระทั่งถึงบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและเป็นผู้นำตลาด เป็นต้น ทยอยสั่งออเดอร์การผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หลากหลายแต่ละประเภท ทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงกำลังซึ่งเป็นเครื่องดื่มสารสกัดจากผักและผลไม้ชนิดผงดื่ม, ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบแคปซูล, ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ดีท็อกซ์แบบผงชงดื่ม, ผลิตภัณฑ์ช่วยนอนหลับแบบผงชงดื่ม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบผงชงดื่ม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผู้ชายและผู้หญิงแบบแคปซูล, ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อเข่าแบบแคปซูล, ผลิตภัณฑ์ โพรไบโอติกส์รูปแบบเชื้อจุลินทรีย์ที่มีชีวิต (Active) และอื่นๆ

ด้วยยุทธศาสตร์ของบริษัทฯ ที่วางไว้บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการยกระดับในการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดรับกับการให้บริการในรูปแบบ One Stop Service Solution สู่การเป็นผู้นำธุรกิจผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ทั้งผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ในระดับประเทศ ไปสู่ระดับภูมิภาคเอเชีย (Regional) ตามวิสัยทัศน์ที่บริษัทฯได้วางไว้