แมคโดนัลด์ ส่งความสุขฉลองวันเด็ก แจกไอศกรีมฟรี !! 9 – 10 ม.ค. นี้ พร้อมโปรปังๆ กิจกรรมอีกเพียบ
January 10, 2021
ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ลงนามความร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เปิดตัวให้บริการ SD-WAN ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีจากซิสโก้
January 11, 2021

WACOAL CURVE DIVA ชุดชั้นในสาวคัพใหญ่ พลัสไซซ์
เปิดตัวหุ่น DIVA MANNEQUIN ก่อนใคร ตอกย้ำความสวยไม่ได้มีแค่ไซซ์เดียว

ความสวยมีแค่ไซซ์เดียวเท่านั้นหรือ? นี่คือสิ่งที่ WACOAL CURVE DIVA ตั้งคำถาม พร้อมท้าทายกับความเชื่อเดิมๆ ที่ส่งต่อกันมาหลายชั่วอายุคน ว่ารูปร่างที่สวยจะต้องดูผอมเพรียวเท่านั้น ซึ่งขัดแย้งกับความเชื่อในโลกปัจจุบันที่เปิดกว้าง และยอมรับเรื่องความสวยงามที่แตกต่างกันมากขึ้น

WACOAL CURVE DIVA คัพดีเวอร์ บราที่เกิดมาเพื่อสาวคัพใหญ่ ไซซ์ DIVA โดยเฉพาะ พร้อมเคียงข้างสาวพลัสไซซ์ให้มั่นใจในรูปร่างตามแบบฉบับตัวเอง ชวนสาวๆ มาร่วมเปิดมุมมองใหม่ให้กว้างขึ้นเพื่อพิสูจน์ว่า “ความสวยไม่ได้มีแค่ไซซ์เดียว” กับการเปิดตัว DIVA MANNEQUIN BY WACOAL CURVE DIVA หรือหุ่นไซซ์ DIVA เจ้าแรกของวงการชุดชั้นในเพื่อสาวพลัสไซซ์ จากแรงบันดาลใจที่อยากจะสะท้อนให้เห็นถึงความสวยของผู้หญิง แม้จะมีไซซ์ที่ต่างแต่ความสวยบวกความมั่นใจมีได้ไม่ต่างกัน

โดยเชิญสาวคัพใหญ่ ไซซ์ DIVA มาเป็นต้นแบบในการวิเคราะห์สัดส่วนสรีระอย่างละเอียดในอิริยาบถต่างๆ โดยการใช้เทคโนโลยี 3D Printing การสร้างโมเดลเสมือนจริง 3 มิติ งานสรรสร้างหุ่นโชว์ชุดชั้นในที่เป็นตัวแทนความงามของสาวพลัสไซซ์ โดยวาโก้ชุดชั้นในอันดับ 1 ในใจ ผู้หญิงไทยได้เปิดตัวก่อนใคร บนพื้นที่จัดแสดงที่ถือเป็นจุดแลนด์มาร์คสำคัญ อาทิ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสันและวาโก้ช็อป รวมเกือบ 20 จุดเมื่อปลายปี 63 ที่ผ่านมา และเมื่อได้ปรากฏสู่สายตาผู้พบเห็น นอกจากจะทำให้เกิดกระแสการยอมรับเรื่องความสวย ไม่ได้มีแค่ไซซ์เดียวแล้ว ยังได้ช่วยกระตุ้นให้สาวพลัสไซซ์มีความสุขกับการเป็นตัวเอง และแสดงออกถึงความมั่นใจแบบไม่กังวลเรื่องไซซ์ ติดตามชมวีดีโอชุด WACOAL CURVE DIVA MANNEQUIN โดยรวมเรื่องราวการสร้างสรรค์เทคโนโลยี 3D Printing กว่าจะมาเป็นหุ่นไซซ์ DIVA ที่เป็นแรงบันดาลใจให้สาวพลัสไซซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะไซซ์ที่สวยที่สุดคือไซซ์ที่เป็นคุณ ที่ Facebook และ YouTube : Wacoal Thailand

สอบถามฟังก์ชันและดีไซน์ของ WACOAL CURVE DIVA หรือทดลองสวมใส่ก่อนซื้อ ที่วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ พร้อมช้อปออนไลน์ที่ https://shopfb.wacoal.co.th, Shopee และ Lazada