อินโดรามา เวนเจอร์ส ผลิตเส้นใยรีไซเคิลสำหรับชุด PPE มอบให้ทันตแพทยสภา
January 12, 2021
“ซิซซา กรุ๊ป” อัดแคมเปญ “Pay less Get HIGH” โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” ตอบโจทย์นักลงทุน
January 12, 2021

“ไฮเออร์” ฉลองปิดยอดปี 63 ดึงศิลปิน ดารา ร่วมงานคับคั่ง
แจกรางวัลกว่า 10 ล้านบาท แก่สุดยอดดีลเลอร์แห่งปี
พร้อมเนรมิตโซนไฮเออร์โชว์เคส รับเทรนด์สุขภาพแบบนิว นอร์มอล

ไฮเออร์ จัดฉลองใหญ่ปิดยอดปี 63 ที่ผ่านมากับงาน Haier Dealer Conference 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Home Solution Provider, World’s Leading Ecosystem Brand” แจกรางวัลกว่า 10 ล้านบาท แก่ตัวแทนสุดยอดดีลเลอร์ แห่งปี 2563 ทั้งยังมีศิลปิน ดาราชื่อดังและพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจมหาชนอย่างหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมี สุเมธ องอาจ, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ และ เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มไอโอทีสมาร์ทโฮมและสินค้าไลน์อัพใหม่ของไฮเออร์

ในปีนี้ทางไฮเออร์ (ประเทศไทย) ยังได้ชูการตลาดภายใต้สโลแกน “Inspired Living การใช้ชีวิตของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา” จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค สู่การพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ดีมานด์พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก อาทิ หม้อทอด เครื่องปั่น เครื่องเตรียมอาหาร ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพ    ซึ่งในปีนี้ไฮเออร์นำนวัตกรรม Family Care ที่จะมาดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว รวมถึงการเตรียมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “Candy” เจาะลูกค้าในกลุ่ม Gen Y และ Gen Z ด้วยดีไซน์ทันสมัย เรียบง่าย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าไฮเออร์ในอนาคต

ในปี 2564 นี้ ไฮเออร์ ยังคงเน้นสินค้าประเภทไอโอทีสมาร์ทโฮม ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ส่งเสริมด้านสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยี Self-Cleaning ในผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องซักผ้าและเครื่องปรับอากาศ ที่ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ เพิ่มประสิทธิภาพและสุขอนามัยในการใช้งาน ซึ่งประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศไอเออร์ Smart Cool ที่มีระบบ Smart Control เชื่อมต่อผ่าน Wifi ผ่านสมาร์ทโฟน และยังมีระบบ Self- cleaning ที่สามารถล้างตัวเองได้ภายใน 20 นาที และมีเทคโนโลยี Nano Purify Filter & Nano Carbon Filter ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปิดท้ายด้วย โซนไฮเออร์โชว์เคส สุดยิ่งใหญ่ พร้อมพาเหรดเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม อย่าง ตู้เย็นไฮเออร์ รุ่น HRF-MD758 ซึ่งเป็นตู้เย็น IoT มีระบบ Food Management ที่ช่วยจัดการเรื่องสต็อกอาหาร จดและบันทึกรายการสินค้าภายในตู้เย็น มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ ที่สามารถสั่งสินค้าจาก Tops Online หรือสามารถสั่งการได้ด้วยเสียง หรือผ่านแอพพลิเคชั่น Smart app by Haier เพิ่มลูกเล่นด้วยฟังก์ชั่น Entertainment อย่าง Youtube, Facebook ที่จะทำให้การทำอาหารไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เครื่องซักผ้าไฮเออร์ Smart & Healthy Function ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น I-Refresh ช่วยกำจัดเชื้อโรค, แบคทีเรีย 99.9% และยับยั่งกลิ่นอับ ควบคุมการทำงานผ่าน Smart Phone เพื่อความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ชีวิตในยุคดิจิตอล โดยเครื่องซักผ้าไฮเออร์ในซีรี่ย์ Smart & Healthy นี้ มีทั้งหมด 4 รุ่น ด้วยกันคือ HWD160-B1551U1, HWC150-B1601U1, HWD120-B14876U1 และ HWD100-B14876U1

สมาร์ททีวีไฮเออร์ รุ่นLE65S6 ซึ่งมาพร้อมขนาดหน้าจอ QLED 65 นิ้ว ดีไซน์บางเฉียบ หรูหรา เสริมด้วยลำโพงคุณภาพชั้นเยี่ยมระดับ Cinema sound มีระบบปฏิบัติการ Android พร้อมด้วยฟังก์ชัน Chromecast Built-in ในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แบบไม่ต้องใช้ Wifi โดยรุ่นนี้จะเน้นกลุ่มตลาดระดับ Hi-end ที่ต้องการฟังก์ชันที่ล้ำสมัยและดีไซน์เรียบหรู

ในปี 2564 ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้า และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และติ๊กต่อก รวมถึงกิจกรรมแบบออฟไลน์เช่นเดียวกัน และที่ขาดไม่ได้คือการใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ในการสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในฐานะผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกในปี 2564