ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชูกลยุทธ์ออมนิชาแนล ช้อปของไหว้รับตรุษจีนปีฉลูทอง แบบไร้รอยต่อ จัดหนักโปรสุดคุ้มแจก iPhone 12 Pro ทุกวันตลอดเดือนกุมภาพันธ์
February 8, 2021
VL ทำพิธีปล่อยเรือลงน้ำครั้งแรก VL.23
February 8, 2021

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ฉลองมงคลตรุษจีนปีฉลูทอง ร่วมสักการะองค์เทพเจ้าจีน
ตระการตาสิงโตมังกรทองจักรพรรดิ์ รับอั่งเปาเครื่องดื่มฟรี เพลิดเพลินดนตรีกู่เจิง
ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นไชนิส ในงาน “Chinese New Year 2021” วันที่ 10 – 28 ก.พ. ศกนี้

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)  ร่วมอำนวยพรแซ่ซ้องเฉลิมฉลองเทศกาลมหามงคลตรุษจีนปีฉลูทองคำให้ลูกค้าเปี่ยมโชคเปี่ยมสุขมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง จัดแคมเปญและกิจกรรมพิเศษในเทศกาลตรุษจีนแห่งความรักนี้ “Chinese New Year 2021” โดยได้อัญเชิญ 3องค์เทพเจ้าจีน ได้แก่ องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย, พระสังกัจจายน์ และเจ้าแม่กวนอิม ให้ร่วมเคารพสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล ตระการตาไปกับการแสดงเชิดสิงโตและมังกรทองจักรพรรดิ์ โดยชมรมสิงค์โปร์-ไทย ยี่เซน การันตีอันดับ 1 แชมป์ประเทศไทยปี 2561 และผลงานภาคภูมิใจของประเทศกับ อันดับ 9 ในรายการชิงแชมป์โลก 12th Genting World Lion Dance Championship 2016 เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีจากนางฟ้ากู่เจิง ท่ามกลางการประดับประดาตกแต่งบรรยากาศของศูนย์การค้าซึ่งเชื่อมโยงสอดผสานในสไตล์โมเดิร์นไชนิส ร่วมช้อปสนุกไปกับสินค้ามงคลมากมาย พร้อมตรวจดวงชะตานักษัตรและรับอั่งเปาเครื่องดื่มฟรี ผ่าน QR Code โดยงานจะจัดตั้งแต่วันที่วันที่ 10 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)

เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีฉลูอย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)  ได้เตรียมไฮไลท์เพื่อต้อนรับชาวไทยเชื้อสายจีน ตลอดจนลูกค้าทุกท่านที่มาช้อปปิ้งภายในช่วงเวลาเทศกาลตรุษจีนหรือวันปีใหม่ของชาวจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับปีฉลู (วัว) ตามศาสตร์จีนถือว่าปีนี้มีกำลังธาตุทองสมบูรณ์ ทรงพลังเปรียบได้กับเป็นปีวัวกระทิงทองคำแท้ เสมือนนักรับที่มีพละกำลังแข็งแรงมหาศาล โดยทางศูนย์การค้าได้นำศาสตร์แห่งการแช่ซ้องอำนวยพรมาร่วมมอบความสุขความมงคลเพื่อเป็นของขวัญให้กับทุกท่าน

สำหรับไฮไลท์แรก ได้มีการอัญเชิญ 3องค์เทพเจ้าจีน เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมเคารพสักการะเสริมความมงคลมั่งมีศรีสุข ทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ และความรัก ตลอดทั้งปี ได้แก่ องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตาที่ชาวจีนให้ความเคารพอย่างมาก และนิยมไปไหว้ขอพรกันในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยเชื่อกันว่า  เป็นเทพผู้มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปี, พระสังกัจจายน์  อรหันต์แห่งโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ เป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกในศาสนาของพระโคตมพุทธเจ้า และองค์เจ้าแม่กวนอิม พระโพธิสัตว์ผู้เต็มเปี่ยมด้วยพระมหาเมตตา พระมหากรุณาอันยิ่งใหญ่ไพศาล ทรงช่วยปัดเป่าความทุกข์โศกเเละความเดือดร้อนให้หมดไป โดยทุกท่านสามารถกราบสักการะขอพรองค์เทพเจ้าจีนได้ที่R Walk ชั้น M ตั้งแต่  วันนี้ – 28 ก.พ.นี้

ตระการตาไปกับการแสดงต่างๆ ได้แก่ สิงโตมังกรทองจักรพรรดิ์ โดยชมรมสิงค์โปร์-ไทย ยี่เซน การันตีแชมป์ประเทศไทยปี 2561 และผลงานภาคภูมิใจของประเทศกับ อันดับ 9 ในรายการชิงแชมป์โลก 12th Genting World Lion Dance Championship 2016 ซึ่งจะมาโชว์ลีลาทักษะการเชิดอย่างพร้อมเพรียง ผาดโผน ด้วยท่วงท่าอันแข็งแกร่ง และงดงาม โดยตามธรรมเนียมวัฒนธรรมความเชื่อที่สืบทอดจากประเทศจีนว่ากันว่าหากสัตว์มงคลเทพเจ้าของจีนทั้งสิงโต และมังกรได้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองในงานเทศกาลที่ใดจะบังเกิดอิทธิฤทธิ์ความเป็นสิริมงคล ปกป้องและปัดเป่าเภทภัยต่อสถานที่แห่งนั้น อีกทั้งบันดาล ลาภ ยศ สรรเสริญ ความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ พูนสุขมาสู่ผู้ชมทุกคน โดยการแสดงจะมีขึ้นในวันที่ 12 ก.พ. 64 เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป และพิเศษ!!! การแสดงกู่เจิง บรรเลงโดย คุณแอนนี่ นางฟ้ากู่เจิง นักดนตรีกู่เจิงผู้มองไม่เห็นแต่บรรเลงบทเพลงอันไพเราะได้จากสัมผัสที่มาจากหัวใจ ในวันที่ 12 และ 14 ก.พ. 64 วันละ 3 รอบ ในเวลา 12.00/ 15.00 / 18.00 น.

ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ได้มีการตกแต่งประดับประดาบรรยากาศให้เชื่อมโยงสอดผสานเรื่องราวอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมหามงคลในปีนี้ภายใต้แนวคิดโมเดิร์นไชนิส โดยได้ประดับประดาโคมจีน, ต้นดอกเหมยนำโชคขนาดใหญ่ สะท้อนความชื่นบาน ความมีโชค ความยิ่งใหญ่ และอายุยืนยาวกับความอ่อนเยาว์ที่ยืนยง, ซุ้มอุโมงค์มงคลสีสันสวยงาม สัญลักษณ์ความเจริญรุ่งเรืองอำนวยพรโชคลาภวาสนาสำหรับผู้ที่ได้เดินสอดผ่านไปมา โดยทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเช็คอิน ถ่ายรูป อวดมุมโปรดมุมสวยงามตามจุดต่างๆ ที่ได้ประดับประดาให้เข้ากับเทศกาลได้ตามอัธยาศัย

นอกจากนี้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าเสริมมงคลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องราง, เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, อาหาร, ต้นไม้มงคล, สินค้าตกแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ย ได้ที่ชั้น M บริเวณ R Walk ตั้งแต่วันที่ 12 – 16 ..นี้ ได้ที่ R Walk ชั้น M

พิเศษ!!! ร่วมรับอั่งเปา 2 ต่อ ในโอกาสต้อนรับปีฉลูทองคำ ปีแห่งความรุ่งเรือง มั่งคั่ง เพียง Scan QR Code ที่แสดงไว้ตามจุดต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ต่อที่ 1 ตรวจดวงชะตาตามนักษัตรปีเกิดกับซินแสชื่อดัง ต่อที่ 2 แลกรับเครื่องดื่มฟรี ทันที 1 แก้ว กับร้านที่ร่วมรายการ ได้แก่ ร้านรส’นิยม, ร้านไทเกอร์ ชูการ์, ร้านมอมาร์ส, ร้าน Kingkong Sweets, ร้านคามู, ร้านชาตรามือ, ร้าน Hinoya Curry x Bubble Lee และร้านแซ่บอีลี่ จำกัด 50 สิทธิ์ /วัน/คน เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ติดตามรายละเอียดตลอดการจัดงานได้ที่ FB Page: TheMarketBangkok (ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ   ยังคงติดตามเฝ้าระวัง และคุมเข้ม มาตรการความสะอาดและสุขอนามัย ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้บริการอย่างเข้มงวด)