รวมฟีเจอร์เด็ดกล้อง Samsung Galaxy S21 Series 5G สุดอัจฉริยะ ที่ ‘สายทำคอนเทนต์’ เป็นต้องปลื้ม!
February 18, 2021
การเคหะแห่งชาติ มอบบ้าน “สันติ 2” จ.พิจิตร
February 18, 2021

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA)
จัดงาน “Falling in Love ITALIANO” ดื่มด่ำอรรถรสอิตาเลี่ยนแท้ๆ ด้วยสินค้านำเข้า และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ให้คุณตกหลุมรักประเทศอิตาลีอีกครั้ง

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่เคยตกหลุมรักประเทศอิตาลีต้องไม่พลาด “Falling in Love ITALIANO” เทศกาลสำหรับคนรักอาหารอิตาเลี่ยน ที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ รวบรวมสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สายช้อป สายชิม สายท่องเที่ยว ได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยสไตล์       อิตาเลียนแท้ๆ   พร้อมช้อปสินค้ามากมายเพื่อคลายความคิดถึง

ครั้งแรกในประเทศไทย ! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำเข้า “Story Apple” แอปเปิ้ลแสนอร่อย ปลูกและเก็บเกี่ยวจากดินแดนบริสุทธิ์ ในสวนผลไม้เขตสงวนของ UNESCO บริเวณเชิงเขา Mot-Viso ที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์  “Story Apple”         โดดเด่นด้วยความกรุบกรอบ หวาน ชุ่มฉ่ำ 

สายหวานต้องถูกใจ มาจานีสคอร์ซ่าช็อกโกแลต ช็อคโกแล็ตบาร์ชิ้นแรกของโลกที่ผลิตในอิตาลี ถือกำเนิดในปี คศ.1832  โดยผู้เชี่ยวชาญด้านช็อคโกแล็ตของมาจานีได้ถ่ายทอดกรรมวิธีพิเศษที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครคล้ายเปลือกไม้ ให้เนื้อสัมผัสและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเทียบได้ หากได้ทานคู่กับรีซอตโตคุณจะต้องแปลกใจกับรสชาติที่แสนพิเศษ, โดโมริช็อกโกแลตสอดไส้เชอร์รี่ผสมผงโกโก้ ลิ้มลองดาร์ทช็อกโกแลตสอดไส้เชอรี่ที่คลุกเคล้าด้วยผงโกโก้ชั้นดีหอมหวานตัดเปรี้ยวเล็กน้อยเพื่อความอร่อยในช่วงเวลา

สายชอบทำอาหารจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อวัตถุดิบชั้นดี ให้มื้ออาหารที่บ้านกลายเป็นมื้อแสนพิเศษ แบบเชฟมืออาชีพกับสินค้านำเข้าจากประเทศอิตาลี อาทิ  โกลเฟร่าซาลามี่ผสมเมล็ดยี่หร่า เป็นซาลามี่แบบดั้งเดิมของอิตาลี ทำจากเนื้อหมูที่คัดสรรอย่างดีปรุงตามสูตรโบราณรวมกับเมล็ดยี่หร่า ทำให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ปราศจากกลูเตน แลคโตสและสารปรุงแต่ง Packaging Bio ของ Golfera ทั้งหมดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นนวัตกรรมใหม่ใช้พลาสติกน้อยกว่ารูปแบบถาดทั่วไปถึง 60% และสามารถปิดผนึกเพื่อล็อคความสด, โกลเฟร่าดอลเซ่ซาลามี่ลดไขมัน 50% เป็นเนื้ออิตาเลี่ยนบดหยาบรสชาติดีและน้ำหนักเบามากพร้อมไขมันน้อยกว่า 50% ปราศจากกลูเตนและมีเฉพาะเกลือทะเลเสริมไอโอดีนเท่านั้น รสชาติและความเบาสอดรับกับวิถีชีวิตที่สมดุลและทันสมัย, แฮมปรุงสุกผสมเห็ดทรัฟเฟิลดำ ให้กลิ่นหอมอันน่าหลงใหลและรสชาติที่ลึกล้ำ,  เห็ดทรัฟเฟิลซัมเมอร์อบแห้งให้เมนูของคุณพิเศษมากขึ้น, พาวารอตติบัลซามิกพลาติโน่ น้ำส้มสายชูบัลซามิกออแกนิคคุณภาพสูงของ Modena IGP ใช้กระบวนการหมักแบบดั้งเดิมและมีอายุ 4-10 ปีในถังไม้ Alico ได้รับการตรวจสอบและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การปลูกองุ่นจนถึงการเก็บเกี่ยวและการบ่มในถังไม้ก่อนบรรจุขวด ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานผสานกลิ่นหอมของไม้ที่เข้มข้นทำให้เป็นน้ำสลัดที่เหมาะสำหรับเนื้อ ชีส และฟัวกราส์ หรือเจลาโต้! ,พาสต้าโทนเรลลี่อัลเนโร่ดิชาเปีย เส้นพาสต้านุ่มแสนอร่อย,ซีเรียลครั้นชี่เรดแอปเปิ้ลออร์แกนิค สำหรับมื้อเช้าที่สะดวก

สำหรับสาย Food Lover ที่ถนัดชิมแต่ไม่ถนัดทำอาหารไม่ต้องกังวล เพราะภายในงานมีสินค้าสำเร็จรูปที่คัดมาแล้วว่าอร่อยแน่นอน  อาทิ  รีซอตโตพร้อมปรุงรสชาติต่างๆ ที่เพียงแกะซองต้มในน้ำร้อน ตักใส่จานพร้อมทาน ก็ให้ความรู้สึกเหมือนได้ออกไปทานอาหารฝีมือเชฟที่ร้านอาหารอิตาเลียนกันเลยทีเดียว หรือหากต้องการมื้อพิเศษในสไตล์อิตาเลียนแท้ Central Eatery ยังมีเมนูอาหารปรุงสดใหม่โดยเชฟประจำเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ อาทิ BEEF BRACIOLE, CALAMARIPISELLI,CHICKEN FLORENTINE , ขนมปังอบสดใหม่ เช่น อิตาเลี่ยนเซียบัตต้า อิตาเลี่ยนบิสกอตตี, ไอศกรีมเจลาโต้หลากรสชาติ

พิเศษ! ช้อปสินค้าอิตาลีลดสูงสุด 35% พร้อมรับฟรีบัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ ร่วมสัมผัสบรรยากาศและลิ้มรสชาติอาหารส่งตรงจากอิตาลี ในงาน “Falling in Love ITALIANO” ได้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา หรือสั่งง่ายๆผ่านทาง www.tops.co.th  ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2564