ไปเที่ยวกัน สมุย-พะงัน-เต่า
March 12, 2021
การเคหะฯ ออก Social Bond 3,000 ล้านบาท ระดมทุนพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย พร้อมทั้งแต่งตั้งธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เป็นผู้จัดจำหน่าย
March 13, 2021

มีเดียเซ็นเตอร์ มอบเงินช่วยเหลือสังคมให้กับมูลนิธิปวีณาหงสกุล ในโอกาสครบรอบ 14 ปี

บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ MyStar” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ ได้มีการมอบเงินช่วยเหลือสังคมให้กับทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ซึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้นในสังคมต่อไป

โดยการมอบเงินบริจาคครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในงานครบรอบ 14 ปี ของบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ณ สำนักงานใหญ่ แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมทำบุญในพิธีสักการะศาลพระพิฆเนศ และศาลตายาย รวมถึงมีการทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ในส่วนของพิธีเปิดงานมีการแสดง “รำฟ้อนอวยพร” จากนั้นผู้บริหารได้กล่าวเปิดงาน และกล่าวถึงทิศทางบริษัทที่จะเติบโตต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งด้วยระบบการจัดการด้านการเงิน และแพลตฟอร์ม E-Commerce ของคนไทยที่ชื่อว่า “MyStar” เว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ช้อปง่าย ได้เงินคืน ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากเหล่านักช้อป

หากคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-105-4418  Line : @termdee แฟนเพจเฟสบุ๊ค Media Center