มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน
March 17, 2021
เอ็มจี เดินหน้าหนุนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทย จับมือ สวทช. กำหนดมาตรฐานสถานีชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมเตรียมเปิดให้บริการสถานีชาร์จ MG SUPER CHARGE
March 18, 2021

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ททท. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกองประกวดและผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

บ่ายวันนี้ (17 มีนาคม 2564) ณ ห้องโถงธนะรัชต์ อาคาร ททท. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยผู้บริหาร ททท. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกองประกวดและผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 จำนวน 63 คน ซึ่งเป็นตัวแทนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

พร้อมแสดงความชื่นชมการดำเนินการจัดประกวดที่เป็นไปตามมาตรฐานสาธารณสุขของไทยอย่างเคร่งครัด และผ่านช่วงเวลากักตัว 14 วันมาได้ด้วยดี รวมถึงการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์และผ่อนคลายให้คณะผู้เข้าประกวดได้ทำขณะที่กักตัว อาทิ กิจกรรม Happy DIY Set ในโครงการ Amazing Thailand Happy Quarantine โดย ททท. ซึ่งเป็น การนำผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นในทุกภูมิภาคมาให้ผู้เข้าประกวดออกแบบสร้างสรรค์ตกแต่งในแนวคิดของตน และรู้จักความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น

สำหรับการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ในรอบสุดท้าย จะจัดขึ้นคืนวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL ซึ่งการประกวดครั้งนี้ นอกจากจะได้เผยแพร่ความสวยงามและเสน่ห์ของความเป็นไทยแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์อันดีของประเทศไทยในด้านความพร้อมของการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติที่มีมาตรการทางสาธารณสุขและการควบคุมป้องกันโรคที่เชื่อถือได้อีกด้วย