เมเจอร์ฯ ประกาศความร่วมมือกับ โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตอกย้ำนิยามการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ ด้วย “MJD JOURNEY” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านบริการเพื่อตอบโจทย์ลักซ์ชัวรี่ ไลฟ์สไตล์ ให้กับผู้อยู่อาศัยทุกโครงการภายใต้แบรนด์ “มิวนีค” และ “มารุ”
March 26, 2021
คนอีเวนต์เตรียมผงาด TCEB (ทีเส็บ) สร้างมาตรฐานรองรับธุรกิจไมซ์หลังพิษโควิดคลี่คลาย
March 26, 2021

โรบินสัน เดินหน้าเจาะตลาดกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพ
ส่งซิกเนเจอร์แคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’
กระตุ้นการจับจ่ายด้วยดีลสุดคุ้ม! บนแพลทฟอร์มออมนิชาแนล รับวันเงินเดือนออกตลอดปี

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ทำแคมเปญต่อเนื่อง เจาะกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพ จัดซิกเนเจอร์แคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ (โรบินสัน เมกา เพย์ เดย์) อัดดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มทุกสิ้นเดือนบนแพลทฟอร์มออมนิชาแนลตลอดปี ให้นักช้อปได้#ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน พร้อมสร้างการรับรู้ และจดจำแคมเปญฯ ผ่านช่องทางการสื่อสารการตลาดทุกรูปแบบ คาดกระตุ้นและลดภาระค่าใช้จ่ายนักช้อปช่วงเงินเดือนออก ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

นายสเตฟาน จูเบิร์ท HEAD OF MARKETING – BRAND COMMUNICATION บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2564 ห้างโรบินสัน ได้จัดหลากหลายแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน รวมทั้งหวังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ฟื้นตัวในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเราพบว่าหนึ่งในกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อของโรบินสัน คือ กลุ่มคนทำงานเราจึงได้วางแผนเดินหน้าตอบรับกำลังซื้อและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ผ่านแคมเปญ ROBINSON MEGA PAY DAY’  ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มทุกสิ้นเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้ #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน ตลอดปี ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปอย่างต่อเนื่อง

สำหรับโปรโมชั่นของแคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน ในเดือนมีนาคม 2564 ประกอบด้วย ช้อปห้างฯ กับดีลสุดคุ้มมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2564 ไม่ว่าจะเป็น  สินค้าลดสูงสุด 50%  สมาชิกเดอะวัน รับคะแนนสูงสุดเพิ่มเป็น 50,000 คะแนน เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไข พร้อม รับคะแนนเดอะวันเพิ่มสูงสุด 25,000 คะแนน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษ! นักช้อปที่สแกนจ่ายด้วยแอปพลิเคชั่นดอลฟินวอลเล็ท (Dolfin wallet) รับส่วนลดรวมสูงสุด 200 บาท เมื่อสแกนจ่าย 1,000 บาทขึ้นไป (ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 30 เมษายน 2564) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) และหลากหลายบริการการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกสบายบนแพลทฟอร์ม ออมนิชาแนลของห้างโรบินสัน ได้แก่

  1. แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson
  • ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ที่ FACEBOOK ROBINSON DEPARTMENT STORE  
  • ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการใหม่ล่าสุด PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร.1425 กด 3 ที่จะอำนวยความสะดวก คอยให้คำแนะนำสิทธิพิเศษแก่ทุกท่านได้อย่างครบครัน

ช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม –   1 เมษายน 2564 ที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มเช่นกัน ไมว่าจะเป็น สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80% แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด พิเศษ!! พบ DEAL OF THE DAY ที่มาพร้อมส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืน พร้อมแจกโค้ดพิเศษเฉพาะแบรนด์อีกด้วย

ทั้งนี้ ห้างโรบินสัน ได้วางกลยุทธ์ในการสร้างการรับรู้ จดจำแคมเปญฯ แก่กลุ่มเป้าหมายผ่านทุกช่องทางการสื่อสารการตลาดบนแพลทฟอร์มโซเชียล มีเดีย ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK INSTAGRAM LINE รวมถึง TIKTOK  ที่จะสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อป อาทิ ไกด์ไลน์การเลือกสินค้าสุดคุ้มแก่คนทำงานทุกกลุ่มอาชีพ ‘อาชีพไหนก็ปัง ด้วยไอเท็มเด็ด’ หรือกิจกรรม TIKTOK CONTEST  ที่ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกๆ ‘เงินเดือนออก ช้อปอะไรดี?’  ซึ่งคาดว่าจะสร้างสีสัน และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพในวงกว้างได้เป็นอย่างดี

 มา #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน กับแคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม –   6 เมษายน 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) รวมทั้งบริการROBINSON CHAT & SHOP ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ROBINSON CALL & SHOP และบริการใหม่ PERSONAL SHOPPER โทร 1425 พร้อมช้อปออนไลน์ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 1 เมษายน 2564