ยูพีเอสร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งประวัติศาสตร์สตรีสากล บอกเล่าประสบการณ์ความสำเร็จของ 4 หญิงแกร่ง ภายใต้แนวคิดแห่งความเท่าเทียม
March 26, 2021
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มแรกในไทย เตรียมเปิด Partner Store ที่มาพร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่ทั่วประเทศ ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค
March 26, 2021

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สโมสรพนักงานเอสโซ่และพันธมิตรช่วยบรรเทาความเดือดร้อน
ช่วงโควิด-19 มอบของใช้จำเป็นสำหรับเด็กอ่อนและ
ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตย รวมมูลค่า 299,300 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สโมสรพนักงานเอสโซ่ ร่วมกับ เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย บริษัท สยามเฆมี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อาเจไทย จำกัด  มอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมทั้ง สเปรย์แอลกอฮอล์ 120 ลิตร และ น้ำดื่มยี่ห้อวีด้าจำนวน 200 แพ็ค  มูลค่ารวมทั้งสิ้น 299,300 บาท แก่มูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์เพื่อช่วยเหลือเด็กเล็กและผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตย

ในโอกาสนี้  ดร. ทวีศักดิ์  บรรลือสินธุ์ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณสิริวรรณ พร้อมมูล (ที่2 จากซ้าย) นายกสโมสรพนักงานเอสโซ่ เป็นผู้แทนมอบเงินบริจาคและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือเด็กอ่อนและผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตย ผ่านทางนายแพทย์ ขจิต ชูปัญญา (ที่3 จากซ้าย) ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  โดยมีคณะผู้บริหารที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย  คุณจิระ รัตนะรัต (ที่ 5 จากขวา)  ประธานกรรมการบริษัท สยามเฆมี จำกัด (มหาชน) ซึ่งมอบสเปรย์แอลกอฮอล์  คุณเจษฎา ชั้นเชิงกิจ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก บมจ. เอสโซ่ฯ คุณปิยธิดา นิยม (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการเขตคลองเตย คุณณัฐกฤตา เจริญยศ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายโมเดิร์นเทรด บริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำดื่มยี่ห้อวีด้า  และ คุณวันชัย วิจักรชน (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายธุรกิจพาณิชยกรรมน้ำมันเชื้อเพลิง บมจ. เอสโซ่ฯ  พิธีมอบจัดขึ้นที่มูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชนฯ คลองเตย

“ทางสโมสรพนักงานเอสโซ่ รวมถึงบริษัทเอสโซ่ฯ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย และ พันธมิตร หวังว่า การบริจาคในครั้งนี้จะสามารถช่วยเหลือเด็กและผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตยในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งในด้านอาหาร สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น โดยขอมอบผ่านทางมูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์เพื่อนำไปส่งต่อให้ ศูนย์บริการสาธารณสุข 10 และ 41 เป็นถุงยังชีพทั้งหมด 200 ถุง นอกจากนี้ ขอมอบเงินบริจาค 59,900 บาทให้ทางมูลนิธิฯเพื่อใช้ในการช่วยเหลือเพิ่มเติมต่อไป”  ดร.ทวีศักดิ์ กรรมการ บริษัท เอสโซ่ฯ กล่าว

นพ. ขจิต ชูปัญญา ประธานมูลนิธิฯ กล่าวว่า  “ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่มีจิตใจดีมาร่วมกันทำบุญทำกุศลในครั้งนี้ ทางมูลนิธิฯจะนำความช่วยเหลือดังกล่าวไปมอบให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสทางสังคม และผู้ป่วยติดเตียงให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”  

ทางสโมสรพนักงานเอสโซ่ได้จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อหาเงินบริจาคช่วยเหลือในครั้งนี้ โดยได้จัดระดมทุนร่วมกับพนักงานและการจำหน่ายอาหาร ระหว่าง 26 มกราคม ถึง 15 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่บริษัท สยามเฆมี จำกัด (มหาชน) ร่วมบริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ 120 ลิตร และ บริษัท อาเจไทย จำกัด ร่วมบริจาคน้ำดื่มยี่ห้อวีด้าแก่ชุมชนคลองเตย 200 แพ็ค  การระดมทุนในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีทั้งจากพนักงานของเอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยรวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจด้วย