เดลต้าฉลองครบรอบ 50 ปี – ภายใต้ธีม “Influencing 50 Embracing 50: 50 ปี พลังงานประสิทธิภาพ และ 50 ปีต่อไป เทคโนโลยีในโลกยุคดิจิทัล” สะท้อนถึงความมุ่งมั่นใน “ชีวิตที่สมบูรณ์และยั่งยืน”
March 30, 2021
McDonald’s เข้าวงการ Surf Skate จัดกิจกรรม ‘แมคเซิร์ฟทรู’ ติดสติกเกอร์ไดร์ฟ ทรูใหม่ รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
March 30, 2021

เดอเบล ผนึกกำลัง เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ ขยายความร่วมมือในการกระจายสินค้า
รุกเพิ่มฐานลูกค้านอกกลุ่มธุรกิจ TCP ชูจุดแข็งด้านเทคโนโลยีและบริการแบบครบวงจร

บริษัท เดอเบล จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคของประเทศภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 18 ปี ประกาศขยายความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญกับบริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอวัลติน ซึ่งเป็นคู่ค้ากับเดอเบลมายาวนานและได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการการกระจายสินค้าเพิ่มเติมแบบครบวงจรจากเดอเบล  ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ ในการกระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมและรวดเร็ว รวมถึงผลักดันการเติบโตทางธุรกิจของเดอเบลและเอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ อย่างยั่งยืนในอนาคต

บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ไว้วางใจให้เดอเบลเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในช่องทางหน่วยรถเงินสดมายาวนานกว่าทศวรรษ และได้ขยายความร่วมมือทางธุรกิจสู่การให้บริการแบบ 4PL ที่ครอบคลุมทั้งการขนส่ง คลังสินค้า การกระจายสินค้า รวมไปถึงบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาเครือข่ายซัพพลายเชน