ทิพยประกันภัย ดีเดย์ เปิดตัวโครงการ “TIP Rainbow” ครั้งแรกของวงการประกันภัย ปลดล็อคทุกข้อจำกัด เพื่อให้ “ตัวตนของคุณ” สำคัญกว่า “คำนำหน้าชื่อ” เตรียมส่งทัพกรมธรรม์บุกตลาด พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์”
March 31, 2021
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในจังหวัดนครราชสีมา
March 31, 2021

ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนงานวิจัยพัฒนาและยับยั้งโควิด ทุกการซื้อสินค้าสมทบทุนโครงการ “ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19”

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ตามที่กลุ่มเซ็นทรัล ได้เปิดตัวโครงการ “ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19 : Help Thai Fight COVID-19” ด้วยการเชิญชวนบุคคลทั่วไป ภาคีเครือข่าย คู่ค้า ร่วมกันระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ยาทำลาย/กระบวนการยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนา และวัคซีนป้องกันโรค  เพื่อส่งเสริมการวิจัยผ่าน 3 หน่วยงาน ได้แก่  คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล, คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท  ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เล็งเห็นถึงความสำคัญของโครงการดังกล่าว เนื่องจากหากประสบความสำเร็จโดยเร็ว จะทำให้แพทย์ไทยผลิตวัคซีนหรือยาที่มีประสิทธิภาพในการทำลายยับยั้งไวรัสโควิด-19 ซึ่งจะส่งผลดีต่อคนไทยและเศรษฐกิจของประเทศไทย  บริษัทฯ จึงได้ร่วมเป็นภาคีเครือข่ายเพื่อเป็นกำลังสำคัญในการสมทบทุนและระดมทุน โดยลูกค้าของท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท สามารถมีส่วนร่วมสมทบทุนโครงการ “ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19 : Help Thai Fight COVID-19” ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ 

  1. ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมบริจาค 5 บาท  เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า ครบ 500 บาทขึ้นไป  /ใบเสร็จ
  2. ท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท ร่วมบริจาค 1 บาท  เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า ครบ 100 บาท ขึ้นไป  / ใบเสร็จ
  3. สมทบทุนผ่านกล่องบริจาค , หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด E-donation  ณ จุดบริจาคต่าง ๆ ภายในร้าน

ร่วมสมทบทุนและสนับสนุนโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์,เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่,แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา และ ท็อปส์ ออนไลน์