นิพนธ์ เร่ง ศอ.บต. เสนอขอรับงบประมาณ แก้ปัญหาเด็กเล็กพื้นที่ชายแดนใต้มีโภชนาการต่ำ พร้อม ติดตามความคืบหน้าการเสนอแนวทางแก้ไขจากทุกภาคส่วน
April 4, 2021
จุ​รินทร์​ ชื่นชม กลุ่มLGBTQ มีความคิดสร้างสรรค์​สูงช่วยกระตุ้น​เศรษฐกิจ​คึกคัก ในการเป็นประธา​นเปิดงานLGBTQ+ Marketplace ที่ห้างสรรพสินค้า​ซีคอน​สแควร์ ศรี​นครินทร์​
April 4, 2021

“Rewind 90’s ย้อนวันกลับไปวันวาน”

วันนี้ (2 เมษายน 2564) เวลา 19.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้า Central World นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พันตำรวจเอกพันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาล ปทุมวัน และนายณัฐพล ชำนิธุระการ นักวิชาการสุขาภิบาล ชำนาญการ สำนักงานเขตปทุมวัน ร่วมทำพิธีเปิดงาน “Rewind 90’s ย้อนวันกลับไปวันวาน” และร่วมมอบรางวัลสุดยอด content ย้อนวันวาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวและร้านอาหารในพื้นที่ ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ในยุค 90s ได้แก่ แต่งตัว Dress Clothes ตามแฟชั่นยุค 90s ฟังเพลงสุดคลาสสิคยุค 90s ตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ ฉายหนังเก่าที่ในความทรงจำ 90’s Street Market ขายสินค้าวินเทจและของเล่นโบราณ และมุมถ่ายภาพภายใต้บรรยากาศวินเทจ เป็นต้น โดยดำเนินการจัดกิจกรรมให้เป็นไปตามรูปแบบ New Normal ภายใต้มาตรฐาน SHA