มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสายงานขายและการตลาด
April 5, 2021
UAC เสิร์ฟข่าวดี จ่อบุ๊กกำไรปันผลจาก BBF กว่า 119 ลบ. Q2/64 นี้
April 5, 2021

เซปเป้เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน B’lue รสพีช สดชื่น สดใส ไร้น้ำตาล รับซัมเมอร์!

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัว นน ธนนท์ จำเริญ นักร้องชื่อดังขวัญใจ iGen ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกไปเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ยังคงเดินหน้าตอบแทนลูกค้า สร้างเซอร์ไพรซ์รับซัมเมอร์ให้ชาว iGen ได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องตลอดปี โดยในครั้งนี้ ได้ส่ง B’lue รสพีช แบบไม่มีน้ำตาลมาสร้างความสดชื่น เพื่อให้แน่ใจว่า B’lue จะเป็นน้ำผสมวิตามินที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทุกคน ในยามที่ต้องการความสดชื่น สดใส ไลท์ ไลท์ แบบไร้น้ำตาล

การเปิดตัว B’lue รสพีช แบบไม่มีน้ำตาลในครั้งนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จของน้ำผสมวิตามิน B’lue รสพีช ซึ่งเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพื่อให้แฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับ B’lue ได้ทุกช่วงเวลาอย่างแท้จริง โดย B’lue รสพีช จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน นี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทั่วประเทศ

สำหรับแฟน ๆ นนท์ ธนนท์ ห้ามพลาด!! ในช่วงนี้ B’lue ได้จัดทําขวดแบบ Limited Edition ซึ่งมีถึง 6 ดีไซน์ที่มีภาพ นนท์ ธนนท์ อยู่บนขวด ให้ความรู้สึกเหมือนดื่ม B’lue คู่กับ นนท์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ B’lue และไม่ได้วางจำหน่ายที่ไหน แต่แฟนคลับสามารถตามสะสมได้ง่าย ๆ โดยสะสมใบเสร็จจากการซื้อ B’lue ทุก ๆ 48 ขวดจาก 7-11 มาแลกรับ Limited Edition “Love Nont Love B”lue” 1 set (6 ขวดพร้อมกล่องพรีเมียมสุดพิเศษ) ให้ #นนท์แฟม ทันทีถึงบ้านมีเพียง 1,000 เซ็ทเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดการสะสม ได้ที่ FB: BemorewithB’lue