‘วอลล์’ ผนึกกำลัง ‘ดอยคำ’ ส่ง ‘วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ เสาวรส’ เขย่าวงการไอศกรีม! เดินหน้ายกระดับภาพลักษณ์-ขยายฐานลูกค้าสายเฮลตี้ ชูวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมคลายร้อนแล้วทั่วไทย 8 เมษายนนี้
April 8, 2021
VL.23 เทียบท่าแล้ว
April 9, 2021

ศิริอรุณ เวลเนส พร้อมดูแลสุขภาพครบวงจรทุกช่วงวัย ตอบรับกระแสผู้สูงอายุ ปี 64 พร้อมเปิดให้บริการ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายให้ปกติอย่างเร็ววัน

ศิริอรุณ เวลเนส ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาสุขภาพ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เข้ามาให้บริการ และดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร  มั่นใจถึงความพร้อมในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพ ในระยะเปลี่ยนผ่านจากโรงพยาบาลสู่บ้าน เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในเร็ววัน อีกทั้งเพื่อให้ครอบครัวมีระยะเวลาในการเตรียมความพร้อมดูแลต่อที่บ้านได้อย่างถูกต้องตามหลักทางการแพทย์  อย่างถูกวิธี 

ซึ่งทางเรามีระบบบริการสุขภาพที่ทันสมัย ใส่ใจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมทั้งมีแพทย์ที่คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดช่วงระยะพักฟื้นเพื่อสุขภาพกายและใจ ของผู้ใช้บริการได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข ศิริอรุณ เวลเนส มีการรองรับให้บริการ กายภาพบำบัด และทำกิจกรรมเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย ดูแลโดยทีมสหสาขาวิชาชีพ อาทิ แพทย์, พยาบาล นักกายภาพบำบัดชำนาญงาน มีนักกิจกรรมบำบัด มีการออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับทุกท่านเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้กลับคืนสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง  และทีมดูแลโภชนาการด้านอาหารเฉพาะกลุ่ม พนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล ซึ่งผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติทุกท่าน พร้อมเปิดศูนย์ใหม่ สาขาที่ 3  ด้วยทำเลตอบรับใกล้ โรงพยาบาลศิริราช บนถนนอรุณอัมรินทร์39  นายแพทย์สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรมประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,คุณสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ,นายแพทย์เศวต ศรีศิริ ที่ปรึกษา ด้านการแพทย์,ดร.จุไรรัตน์ ศรีศิริ รองกรรมการผู้จัดการ และคุณนงลักษณ์ ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ในโอกาส เปิดอาคารศิริอรุณเวลเนส อย่างเป็นทางการ   ที่ผ่านมา