ศิริอรุณ เวลเนส พร้อมดูแลสุขภาพครบวงจรทุกช่วงวัย ตอบรับกระแสผู้สูงอายุ ปี 64 พร้อมเปิดให้บริการ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายให้ปกติอย่างเร็ววัน
April 8, 2021
ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก สืบสานอัตลักษณ์ความเป็นไทย ฉลองเทศกาลสงกรานต์ในงาน “เดอะ มาร์เก็ต สงกรานต์ฉลองนคร ๒๕๖๔” ร่วมกราบสักการะสรงน้ำขอพร ๙ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง พร้อมกิจกรรมมากมาย ระหว่าง ๖ – ๑๘ เม.ย. ศกนี้
April 9, 2021

VL.23 เทียบท่าแล้ว

เรือลำใหม่ VL.23 ขนาด 2,800 DTW ของบมจ.วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ (VL) ขณะนี้เทียบท่าตามนัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้จอดอยู่ที่อู่อาชิม่า ป้อมพระจุล จ.สมุทรปราการ  เตรียมขนส่งเชิงพาณิชย์ได้ช่วงสิ้นเดือนเม.ย.นี้  งานนี้ทำเอาบอสใหญ่ “ชุติภา กลิ่นสุวรรณ” ถึงกับยิ้มแก้ปริ เพราะนอกจากกองเรือ VL จะมีทั้งหมด13 ลำแล้ว  ยังสามารถบรรทุกน้ำหนักเรือรวม 41,893 DWT อีกด้วย และที่ปลื้มที่สุดคือ หากจัดลำดับ VL เราถือว่าเป็นอันดับ 2 ของกองเรือน้ำมันในประเทศไทยซะด้วย  แหม..ทั้งภาพทางธุรกิจที่เติบโตต่อเนื่อง เสริมด้วยศักยภาพความแข็งแกร่งของกลุ่มลูกค้าที่เป็นพันธมิตร บอกได้เลยไม่แปลกใจที่รายได้ปีนี้มีโอกาสเติบโตเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 15-20 % ได้ยินแบบนี้แล้วคงต้องยกให้เป็นผู้นำธุรกิจการขนส่งปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์ทางทะเล ทั้งในประเทศและระดับภูมิภาคเอเชียจริงๆสำหรับหุ้น VL