Travel : ร้อนนี้อย่าพลาด!!! 6 เกาะฮ็อตทะเลอ่าวไทย
April 27, 2017
IT Gadget : Jaymart Lifetime Warranty
May 4, 2017

“เฮโย คลินิค” ศัลยกรรมเทคนิคเกาหลีจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งเดียวในไทย

“เรามุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สิ่งที่สวยงามบนกรอบพื้นฐานความมีคุณภาพ เรามุ่งสร้างความครบวงจรในการดูแลความงาม เรามุ่งเน้นการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาปรับใช้ และเรามุ่งปฏิบัติในการสร้างบริการที่ดีเยี่ยม” คุณจิดาภา ยิ้มพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร เฮโย คลินิก

คุณจิดาภา ยิ้มพงษ์ ฉายภาพว่า ปัจจุบันค่านิยมในการทำศัลยกรรมเริ่มแพร่หลายในกลุ่มคนทั่วไปทั้งในพนักงานบริษัท และ กลุ่มนิสิตนักศึกษา โดยอวัยวะซึ่งเป็นที่นิยมในการทำศัลยกรรมความงามในปัจจุบันนั้น มักเน้นไปที่การ ลบรอยแผลเป็น รักษาผิวจากรอยสิว ทำหน้าใส กรีดตาสองชั้น เสริมจมูก เสริมคาง ตัดกรามทำหน้าเรียว เสริมหน้าอก ฉีดปากอวบอิ่มหรือผ่าตัดปากบาง สำหรับในประเทศไทยความก้าวหน้าในด้านศัลยกรรมเพื่อความงามนั้น ถือได้ว่าจัดอยู่ในระดับแถวหน้าของอาเซียนและเอเชีย จึงเป็นปัจจัยสนับสนุนที่ทำให้ตลาดดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติ

ผู้บริหารหญิงคนเก่งผู้ปลุกปั้นสร้างเฮโยคลินิกให้เกิดขึ้นมาในวันนี้ เล่าถึงที่มาของคลินิกได้อย่างน่าสนใจว่า ด้วยภูมิประเทศของไทยที่เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคอาเซียนประกอบกับอุตสาหกรรมความงาม มีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องอันมีปัจจัยบวกมาจากผู้บริโภคหันมาสนใจและใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น ตนจึงมองว่าการดำเนินธุรกิจด้านความงามและสุขภาพคือโอกาสที่สำคัญ จึงได้จัดตั้ง เฮโย คลินิคเวชกรรม ที่บริเวณชั้น 2 ห้าง เดอะสตรีท รัชดาถนนรัชดาภิเษก

จิดาภา ยิ้มพงษ์ ฉายภาพจุดเด่นและการบริการของคลินิกว่า เฮโย คลินิก (Heayo Clinic) คือ สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามจากประเทศเกาหลีมาให้บริการโดยตรงซึ่งเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย สำหรับบริการของเรามุ่งเน้นไปทางศัลยกรรมเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น ศัลยกรรมตา 2 ชั้น ช่วยให้ผู้มีตาชั้นเดียวหรือชั้นเล็กมีดวงตาที่โตและดูสดใสขึ้น ศัลยกรรมแก้ไขหนังตาบน ช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาหย่อนบังการมองและทำให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดย ศัลยกรรมแก้ไขถุงใต้ตา, รอยย่นที่ตาล่าง ศัลยกรรมเสริมจมูก เพิ่มความสูงและแก้ไขรูปทรงส่วนต่างๆของจมูก ศัลยกรรมเสริมคาง ช่วยเติมเต็มรูปร่างคางให้สมบูรณ์ ศัลยกรรมเสริมเต้านม เพิ่มทรวดทรงของร่างกาย เพื่อให้มีรูปร่างและส่วนสัดที่เหมาะสม ศัลยกรรมดูดไขมัน เพื่อให้ทรวดทรงดีขึ้นตามจุดต่างๆและศัลยกรรมแก้ไขแผลเป็น

ประธานกรรมการบริหาร เฮโย คลินิก เผยต่ออีกว่า นอกจากการบริการที่ครบครันเราได้มุ่งมั่นในการพัฒนาด้วยการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าจากต่างประเทศมาเป็นส่วนหนึ่งของการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า สร้างการยอมรับในคุณภาพและมาตรฐาน ถือได้ว่าเป็น สถาบันดูแลความงามที่ครบวงจร (Aesthetic Beauty clinic) สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โครงการ The Street Ratchada (เดอะ สตรีท รัชดา) 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 หรือเข้าไปเยี่ยมชมและศึกษาบริการของเราได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ http://heayoclinic.com/ การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วเมื่อคุณรู้จักเรา “เฮโย คลินิก”

ฮ้วยอัน