Green Market : ตลาด อ.ต.ก.ความภาคภูมิใจของตลาดไทย
May 30, 2017
Like&Share Greenlife Plus
May 31, 2017

เมื่อเทคโนโลยีทำให้เราได้ใช้ชีวิตสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย

มิวสิค สติกเกอร์

LINE เดินหน้ารุกตลาด Content Portal ปล่อยสติกเกอร์รูปแบบใหม่ "มิวสิค สติกเกอร์ (Music Sticker)" เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มใหม่ๆ และตอบโจทย์ธุรกิจเพลงในประเทศไทย โดยร่วมมือกับค่ายเพลงต่างๆ ดึงเพลงฮิตจากศิลปินดัง มาทำเป็นมิวสิค สติกเกอร์ พร้อมเผยเทรนด์พฤติกรรมของผู้ใช้สติกเกอร์ในปัจจุบัน จากผล สำรวจของกลุ่มตัวอย่าง 50,000 คน พบว่า ในปีนี้ ผู้บริโภคให้ความสนใจและมองหาคอนเทนต์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น จากเดิมที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่สนใจสติกเกอร์แนวน่ารัก แต่ในช่วงหลังมานี้ผู้บริโภคหันมาให้ความสนใจสติกเกอร์ที่มีความแตกต่างแปลก ใหม่หรือแหวกแนวไปออกไป เช่น สติกเกอร์แนวสนุกสนาน ตลกขบขัน และสติกเกอร์ที่มีคำพูดฮิตติดกระแสโดนใจ นอกจากนี้ผู้บริโภคเพศชายมีพฤติกรรมในการซื้อสติกเกอร์เพิ่มมากขึ้น จากเดิมอัตราส่วนผู้บริโภคเพศหญิงและเพศชายคิดเป็นร้อยละ 70 ต่อ 30 เปลี่ยนเป็น เพศหญิงร้อยละ 60 และเพศชายร้อยละ 40 โดยกลุ่มผู้หญิงยังเลือกสติกเกอร์จากความน่ารักของคาแรกเตอร์ ส่วนผู้ชายมีความชอบสติกเกอร์ที่มีความตลกขบขันเป็นพิเศษ โดยช่วงอายุที่มีการซื้อมากที่สุดอยู่ในช่วงระหว่าง 25 – 35 ปี

เทคโนโลยีเอาใจนักเล่นเกมส์

KINGMAX ได้ตระหนักถึงความต้องการจากนักเล่นเกม ทำให้เราได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพสายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำออกมาอย่างครอบ คลุมทุกความต้องการ รวมไปถึงหน่วยความจำ ZEUS DDR4 ที่ได้รับการอัปเกรดให้สามารถใช้งานร่วมกับเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซต Intel 270 ได้เป็นอย่างดี และรองรับการทำงานของ Intel XMP 2.0 ด้วยความเร็ว 3600MHz ความจุสูงสุด 16GB ต่อโมดูล โดยใช้แรงดันไฟฟ้าที่ 1.35 โวลต์ และมีค่า CL ที่ 17 ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูง รองรับการโอเวอร์คล็อกในขณะเดียวกันก็สามารถทำงานได้ที่แรงดันไฟฟ้าระดับต่ำ นอกจากนี้ทาง KINGMAX ยังมีหน่วยความจำความเร็ว 3000MHz ความจุสูงสุด 16GB ต่อโมดูล และใช้แรงดันไฟฟ้าเพียง 1.2 โวลต์ มีค่า CL ที่ 16 ซึ่งสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักเล่นเกมได้ดีเช่นกัน KINGMAX ได้ทำการคัดเลือกชิปหน่วยความจำที่ดีที่สุดตั้งแต่กระบวนการผลิตชิปหน่วย ความจำในระดับ fab และผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มันใจว่าผู้ที่ใช้หน่วยความจำของ KINGMAX ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานหรือการเล่นเกมจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และในเร็ว ๆ นี้ทาง KINGMAX ก็จะเปิดตัวหน่วยความจำรุ่นใหม่สำหรับตลาดเกมมิ่งที่ให้ประสิทธิภาพสูง เพื่อสร้างความสนุกให้กับนักเล่นเกมทุกคนทั่วโลก!

เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย

บริษัท Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ได้ประกาศว่า บริษัท Trend MicroTM ได้รับสถานะ"แนะนำ" จากการทดสอบ Advanced Endpoint Protection Public Test ซึ่งจัดขึ้นโดย NSS Labs นอกเหนือจากการที่ Trend Micro จะได้เป็นบริษัทที่ได้รับคะแนนในการป้องกันมัลแวร์สูงสุดแล้ว ผลิตภัณฑ์ในการรักษาความปลอดภัยเครื่องเอ็นด์พอยท์ของ Trend Micro ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ 100 เปอร์เซ็นต์ในการป้องกันการเจาะระบบและการถูกคุกคามอีกด้วย การทดสอบของ NSS Labs แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่ามัลแวร์ร้อยละ 90 จะมุ่งเป้าไปที่อุปกรณ์ และอาชญากรไซเบอร์กำลังออกแบบมัลแวร์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อเจาะระบบ การป้องกัน ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น หรือใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ของซอฟต์แวร์ที่พวกเขารับรู้

 
ฮ้วยอัน