Inskru (อินสครู) แพลทฟอร์มออนไลน์เพื่อการแบ่งปันเทคนิคการสอน
October 2, 2018
Green Travel : เที่ยวธรรมชาติแบบง่ายๆ สไตล์กรีน ตอน เมืองสองธรรม เมืองรองที่คุณจะหลงรัก
October 4, 2018

ไม่หยุดที่จะปักหมุด “แลนด์มาร์ค” เจ .ดับบลิว.เรียลเอสเตท

 
IMG_0236 - Copy

คุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจ .ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด

 

“เทคนิคการทำงานของผม มองปัจจัยของทีดินเป็นอันดับหนึ่ง โดยคำนึงการเติบโตทั้งในแง่ของโครงสร้างพื้นฐาน ราคาที่สูงขึ้น และความคุ้มค่าเมื่อซื้อโครงการทั้งในแง่ของการลงทุนและอยู่อาศัย ฉะนั้นในทุกโครงการของเราคือการสร้างอนาคต” หนึ่งวิสัยทัศน์จากผู้บริหารมากประสบการณ์ในวงการอสังหาริมทรัพย์อย่าง คุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจ .ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด

คุณวิสิษฐ เผยต่อว่า จากประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในหลากหลายโครงการตลอด 1 ทศวรรษที่ผ่านมา อาทิ JW Station@รามอินทรา” คอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู หรือจะเป็น JW Condo@Donmuang คอนโดบนถนนสรงประภา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง โดยแต่ละโครงการได้รับการยอมรับที่ดีจากผู้อยู่อาศัยและครองใจกลุ่มนักลงทุนที่คุ้มประโยชน์เพราะแต่ละโครงการมีมูลค่าสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่น โครงการ J.W.Grand Tara บ้านเดี่ยวย่านมีนบุรีในขณะนั้นมีราคาขายต่อหลังอยู่ที่ 3ล้าน ขณะนี้ขยับสูงขึ้น 1 เท่าหรือประมาณ 6 ล้าน เป็นต้น

ภายใต้แนวคิด “จัดฟังก์ชั่นทุกตารางนิ้วให้คุ้มค่าและลงตัวเพื่อให้ใช้สอยพื้นที่ได้มากที่สุด” รวมทั้งการมองเห็นโอกาสในทำเลที่ดินย่านดอนเมือง (สรงประภา – ศรีสมาน) ที่ทาง JW ได้ลงทุนซื้อไว้เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างพื้นฐานที่ครบครันทั้งสนามบินดอนเมือง สถานีรถไฟดอนเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากบางซื่อ รวมทั้งโครงการในอนาคตที่พร้อมยกระดับให้ดอนเมืองเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางทั้งการพูดคุยธุรกิจ อยู่อาศัยและท่องเที่ยว อาทิ รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต และโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน เป็นต้น ด้วยความสำคัญดังกล่าว คุณวิศิษฐจึงได้ปักหมุดทำเลดังกล่าวเพื่อพัฒนาเป็นโฮมออฟฟิสและโรงแรมในอนาคต

คุณวิสิษฐ กล่าวเสริมว่า สำหรับพื้นที่ดังกล่าวมีเนื้อที่ประมาณ 11 ไร่ 3 งาน แบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก คือ การสร้างและออกแบบเป็นโฮมออฟฟิศภายใต้ชื่อ “JW URBAN HOME OFFICE” หรือโฮมออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม บนถนนสรงประภา-ดอนเมือง แบ่งเนื้อที่เป็น 6 ไร่ 3 งาน โครงการมีทั้งหมด 61 ยูนิต ดีไซน์อย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น มุ่งเน้นการใช้สอยที่สะดวกสบายด้วยความสูง 4 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ภายในมีลิฟท์แก้วส่วนตัวทุกยูนิต ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกไลฟสไตล์และทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะสังคมผู้สูงอายุในสังคมไทยอนาคต ที่สำคัยสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งอยู่อาศัยและสำนักงานได้อย่างลงตัวบนพื้นที่กว่า 277 ตร.ม

ด้านการเดินทางมีทางเข้า – ออก ที่เชื่อมกับถนนสายหลักและทางพิเศษอุตรรัตยา ไม่เพียงเท่านั้นยังใกล้กับสนามบินดอนเมืองเพียง 5 นาที เรียกได้ว่า แค่ก้าว ... ก็ถึงที่ทำงาน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีพื้นที่ส่วนกลางสาธารณะที่มุ่งเน้นการสร้างพื้นที่สีเขียวเป็นแกนหลัก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีที่จอดรถรองรับต่อโฮมออฟฟิศ 1 หลัง ประมาณ 3 คัน หรือรวมทั้งโครงการกว่า 130% รองรับการเดินทางที่สะดวกสบายหรือติดต่อธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ในแง่ของความปลอดภัยเพียบพร้อมไปด้วยระบบกล้อง CCTV ระบบ Key Card เข้า-ออก และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้นยังนำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ เช่น ตู้รับส่งเอกสารและสินค้าอัจฉริยะ และ ระบบ Home Automation เป็นต้น

ส่วนที่สองอย่างโรงแรมเป็นโครงการในอนาคต พร้อมเริ่มสร้างปลายปี 2561 ระยะเวลาประมาณ 18 เดือน คาดว่าแล้วเสร็จปลายปี 2563 มีเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของห้องพักของกลุ่มชาวต่างชาติที่เดินทางมาใช้บริการสนามบินดอนเมืองโดยเฉพาะชาวจีน ยิ่งไปกว่านั้นพื้นที่ดังกล่าวยังมีโรงแรมที่ให้บริการไม่เพียงพอต่อการขยายตัว ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะพัฒนาที่อยู่อาศัยในระดับ 3-4 ดาว โดยภาพรวมของโครงการมุ่งเน้นการสร้างความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมทั้งมีการตกแต่งภายในที่เป้นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ การยกเพดานสูง การสร้างพื้นที่สีเขียว และการติดตั้งระบบโซลาร์รูฟ เพื่อสร้างโรงแรมดังกล่าวให้เป็นจุดเชื่อมโยงหรือจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของทุกคนอย่างไร้ขีดจำกัดบนกรอบพื้นฐานความคุ้มค่าและคุ้มประโยชน์ที่ทาง JW ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเสมอมา

สำหรับ JW URBAN HOME OFFICE เตรียมพร้อม Pre – Sale ในวันที่ 20-23 ก.ย. 2561 นี้ ซึ่งทุกการลงทะเบียนลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท โดยสามารถลงทะเบียนได้ผ่านช่องทาง www.jwrealestate.co.th หรือ โทร.02-565-5555 , 02-573-8888 , 086-311-3333 รวมทั้งช่องทางออนไลน์อย่าง FB : jwrealestate ซึ่งนี่ถือเป็นหนึ่งโครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและเป็นส่วนหนึ่งของสำนักงานได้อย่างเหมาะสมในราคาที่เข้าถึงได้โดยเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท JW URBAN HOME OFFICE แลนด์มาร์คใหม่แห่งดอนเมือง ยกระดับคุณภาพชีวิต ให้สะดวกสบายมากขึ้น เพียงแค่ก้าว ... ก็ถึงที่ทำงาน

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นความคุ้มประโยชน์ของลูกค้าเป็นที่ตั้งในทำเลที่ดีและเหมาะสมอย่างมีอนาคต สะท้อนถึงการดำเนินงานที่มุ่งสร้างความตั้งใจ ใส่ใจและจริงใจต่อกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง และนี่คือบทสรุปและก้าวย่างที่สำคัญของ JW ในปี 2561 และต่อไปในอนาคตอย่างสุขใจจาก คุณวิสิษฐ กอวรกุล

 
IMG_0107 - Copy