“จิ๋วแต่แจ๋ว” รร.บ้านคลองแขยง กำแพงเพชร แหล่งเรียนรู้ต้นแบบการผลิตอาหารและโภชนาการ
October 26, 2018
ภูมิแพ้อาหารภัยเงียบที่ห้ามมองข้าม พร้อมเติบโตและขยายตัวสู่เด็กไทย
November 2, 2018

สนุก สุข สร้างสรรค์ “รวมพลคนให้ เติมน้ำใจ เด็กไทยแข็งแรง Give and Run fun to share 2018


 
S__7094346
 

ก้าวย่างแห่งความสุขในวันนี้เริ่มต้นอย่างสดใสสำหรับกิจกรรมงานเดิน - วิ่ง Give and Run fun to share 2018 โดยจัดขึ้นภายใต้แนวคิด รวมพลคนให้ เติมน้ำใจ เด็กไทย ณ สวนหลวง ร.9 โดยบรรยากาศภายในเป็นไปอย่างคึกคักได้รับความสนใจจากผู้วิ่งกว่า 5,500 คน โครงการดังกล่าวจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 นอกจากส่งเสริมให้ประชาชนทุกคนได้มาร่วมกันออกกำลังกายผ่านการวิ่ง กิจกรรมนี้ยังเป็นสะพานบุญเชื่อมโอกาสผ่านการรับบริจาคสิ่งของต่างๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์เกี่ยวกับภาคการศึกษา อาทิ รองเท้า เครื่องเรียน เสื้อผ้า เครื่องอุปโภคนานาชนิดส่งมอบให้กับโรงเรียนตระเวนชายดาน อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

คุณบุรินทร์ ลาดล่าย กล่าวว่า ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยจะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดการสนับสนุนที่ดีจากทุกภาคส่วน ขณะเดียวกันต้องขอขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่ให้ความร่วมมือที่ดี มาออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนาน และมอบของบริจาคให้กับน้องๆ อย่างมากมาย ในฐานะผู้จัดงานเราขอสัญญาว่าเราจะจัดกิจกรรม Give and Run fun to share อย่างนี้ต่อไปด้วยความสุขใจ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและเรื่องราวที่เป็นประโยชน์จากนิตยสาร Green Life Plus ผ่านช่องทาง www.greenlifeplusmag.com

 
S__7094340

คุณบุรินทร์ ลาดล่าย ประธานกรรมบริหารนิตยสาร Greenlifeplus และ คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

“นอกจากงานวิ่งเพื่อเสริมสุขภาพ เรายังมาร่วมสร้างโอกาสให้กับภาคการศึกษา สิ่งนี้นอกจากทำให้ร่างกายแข็งแรง ยังเสริมให้สุขภาพใจของทุกคนเปี่ยมล้นไปด้วยการให้ เพราะเราคือ นิตยสารมีชีวิต Green Life Plus” คุณบุรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

 
S__7094343
 
 
S__7094419
 
 
S__7094341